8 April 2017

6 สิ่งที่หนุ่มๆ มองหาในตัว ‘แฟนสาวในอนาคต’!!

สาวโสด,แฟนในอนาคต

     
  สาวโสดต้องเช็คด่วนเลยค่ะ ว่าคุณมีคุณสมบัติตามนี้หรือป่าว เพราะว่าหนุ่มโสดเค้าวาดฝันเอาไว้ว่าแฟนในอนาคตของเขาต้องมีคุณสมบิตนี้เลยค่ะ 

 

1. ความมั่นใจในตัวเอง

สาวๆที่มีมั่นใจในตัวเอง คือสาวๆที่ภูมิใจ และกล้าเปิดเผยความเป็นตัวเองออกมา ไม่อายโน่นนี่ ชั้นไม่สวย ชั้นไม่ผอมต่างๆ เกิดมาทั้งทีต้องมีความมั่นใจในความเป็นตัวเองค่า

2. ความฉลาด ความคิดดี มีไหวพริบ

ลืมนิยามความรักใสใสแบบเก่าๆ ‘รักนะเด็กโง่’ ไปได้เลยค่ะ แฟนตัวจริงต้องฉลาดทันโลกนิดนึง คิดด้วยตัวเองได้ ตัดสินใจด้วยตัวเองได้ ไม่อ่อนต่อโลกเกินไป ไม่จำเป็นต้องเรียนเก่งเว่อร์ๆ แต่ต้องอยู่ในโลกนี้ได้อย่างคนฉลาด!!

3. ความเป็นธรรมชาติ

ความเป็นธรรมชาติในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นสาวๆหน้าใสไร้เมคอัพนะจ้ะสาวๆ (เนาะๆ) แต่หมายถึงสาวๆที่เป็นตัวเองโดยไม่ต้องพยายาม สาวๆบางคนก็พยายามจะเป็นคนอื่นเพื่อให้หนุ่มๆชอบ ความเป็นธรรมชาติในแบบของตัวเองขาดหายไปซะงั้น

4. ความซื่อสัตย์

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่หนุ่มๆมองหาเพียงฝ่ายเดียว สาวๆเองก็มองหาข้อนี้จากหนุ่มๆเช่นกัน จะรักกันก็ต้องซื่อสัตย์ต่อกัน รวมถึงซื่อสัตย์กับตนเองด้ว

5. แรงสนับสนุน

หนุ่มๆต้องการสาวๆที่สนับสนุนเขาให้ทำในสิ่งที่เขาชอบ สนับสนุนให้เขาทำในสิ่งที่ดี มีแฟนที่คอยสนับสนุนในทุกๆเรื่องมันดีต่อใจนะ

6. ความเฮฮาปาร์ตี้

สาวๆชอบผู้ชายคารมดีคุยสนุก เฮฮานิดๆ สร้างสีสันให้ชีวิตกันเป็นส่วนใหญ่ หนุ่มๆก็เหมือนกันค่ะ เขาก้ชอบสาวๆที่ติดตลกนิดๆ ชีวิตสดใส แต่ก็อย่าไปยิงมุกทุกเม็ด เก็บเรียบทุกวินาทีล่ะสิ่งที่ดึงดูดหนุ่มๆมากที่สุดก็คือความเป็นตัวของตัวเองนี่แหละค่ะสาวๆ ให้เขาชอบที่เราเป็นเรานี่แหละ เก๋สุดๆแล้วล่ะ

 

ทราบแล้ว ปฏิบัติเลยค่ะเพราะแน่นอนว่าความโสดในกำมือจะต้องหลุดออกไปแน่นอนค่ะ

อ้างอิง
 : www.girlsallaround.com
พร้อมจะเริ่มต้นความรักกันแล้ว โหลดเลย www.koo-up.com
ios : https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8
android :  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup

 

บทความอื่นๆ

อยากรู้มั้ย!! ว่าคุณกำลังตกเป็นฝ่ายรักเขาข้างเดียวอยู่หรือป่าว
เคล็ดไม่ลับทำให้คนที่เราแอบชอบ หันมาสนใจ!
5 สัญญาณ บอกให้รู้ว่ารักครั้งนี้อาจไปไม่รอด
เคล็ดลับ การทำงานให้มีความสุข
อยากมีรักครั้งใหม่ ควรทำสิ่งเหล่านี้ก่อน!!
5 เสน่ห์มัดใจชายให้ไม่ไปจากคุณอีกเลย