5 April 2017

อยากรู้มั้ย!! ว่าคุณกำลังตกเป็นฝ่ายรักเขาข้างเดียวอยู่หรือป่าว

ความรัก,รักข้างเดียว

 

       เคยสังเกตมั้ย ว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้คุณอาจจะกำลังมีความสุขกับการที่ได้อยู่กับเขา ทำทุกอย่างให้เขามอบใจให้เขาทุกอย่าง แต่กลับไม่ได้อะไรกลับมาเลย เขากลับยิ่งเฉยชาขึ้นเรื่อยๆ มาดูกันว่าแฟนของคุณเคยทำสิ่งเหล่านี้กับคุณมั้ย ซึ่งนั้นหมายถึงคุณกำลังรักข้างเดียวอยู่นั่นเอง

1. คุณเป็นฝ่ายขอโทษเขาก่อนอยู่ตลอด ถึงแม้ว่าเขาจะผิดก็ตาม

โดยปกติแล้วคนที่คบกันอยู่ เวลาที่ทะเลาะไม่เข้าใจกันนั้น ก็มักที่จะเปิดใจคุยกันให้รู้เรื่อง ขอโทษซึ่งกันและกัน แต่ถ้าไม่เป็นแบบนี้ให้คุณลองคิดเลยว่ามันแปลกๆ แล้วนะ เพราะทุกครั้งที่ทะเลาะกันใครมักจะเป็นฝ่ายแรกที่ขอโทษหรือง้อก่อน ถ้าลองนึกดูแล้วว่าเป็นคุณตลอดนี้ ไม่ดีเลยนะ

2. เป็นที่พึ่งให้เขาได้เสมอ แต่เขาไม่เคยเป็นที่พึ่งให้คุณได้เลย

คุณมีเวลาให้กับเขาเสมอ ไม่ว่าเขาจะต้องการเจอคุณตอนไหนก็ตาม และคุณก้พร้อมที่จะเป็นที่พึ่งให้กับเขาเสมอ แต่เวลาที่คุณต้องการเขากลับไม่เห็นเขา หายกันไปเลย

3. เขาอยากทำอย่างอื่นมากกว่า การได้ใช้เวลาร่วมกับคุณ

แน่นอนอยู่แล้ว่าถึงจะคบกันก็ใช่ว่า จะต้องทำตัวติดกันตลอดเวลา ก็ต้องมีเวลาเป็นส่วนตัวกันบ้าง แต่ถ้าคนที่คบกันจริงๆ รักกันจริงๆ ยังไงก็ต้องหาเวลามาอยู่ด้วยกันได้อยู่แล้ว ได้เจอกันไม่ว่าจะเป็นตัวจริงหรือคุยกันออนไลน์ ซึ่งถ้าหากเขากลับคิดว่ามีสิ่งอื่นที่น่าสนใจกว่าคุณ และทำอย่างอื่นมากกว่าการอยากมาเจอคุณแล้วล่ะก็ คงต้องมีอะไรแปลกๆ แล้วแหละ

4. แค่อยากขอให้เขาคุยกับเราด้วยก็เป็นเรื่องที่ยากแล้ว

ที่คุณอยากจะใช้เวลาได้อยู่ ได้คุยกับเขาไม่ใช่ว่าจะตามติดตลอดเวลาหรอก เพียงแค่อยากเจอเพราะคิดถึงก็เท่านั้น ก็จริงอยู่ว่าเขาต้องทำงาน ทำธุระส่วนตัวต่างๆ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเวลามาคุยกันสักหน่อย แต่เขากลับเลือกที่จะไม่มาพบคุณเลย ขนาดคุยโทรศัพท์กันยังได้แต่เวลาสั้นเท่านั้น ลองคิดดูนะคะ ว่าถ้าผู้ชายคนไหนเป็นแบบนี้แล้ว เรายังควรที่จะรักเขาหรือเปล่า…

5. แค่ชวนไปเที่ยว เขาก็คิดเป็นล้านครั้งเลยว่าจะไปกับเราไหม

ช่วงนี้มีหนังน่าดู หรือมีคอนเสิร์ตน่าไปดู แต่ว่าเพื่อนๆ ไม่ว่างไปด้วยเลย คุณเลยคิดจะชวนเขาไปด้วยกัน แต่พอชวนไปเขากลับบอกไม่แน่ใจ หรือทำท่าทางที่ไม่อยากไปเลย บอกว่าไม่ว่างบ้า ติดงานบ้าง แต่จริงๆ แล้วเขาไม่ได้ทำอะไรเลย แถมสิ่งที่เราชวนไปก็เป็นสิ่งที่เขาชอบทำกับเพื่อนๆ ด้วยนะ

6. ต้องคอยแก้ตัวให้เขากับเพื่อนๆ และครอบครัวอยู่บ่อยครั้ง

เมื่อคุณกับเขาเริ่มคบหากัน เพื่อนๆ และครอบครัวของคุณมักจะถามถึงเขาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เขาทำตัวไม่เหมาะสม ทำตัวไม่ดีกับคุณ ไม่สนใจคุณเลย คุณก็ต้องเป็นคนที่คอยแก้ต่างให้อยู่เป็นประจำ… ถ้าเขารักคุณจริงเขาจะไม่มีทางทำแบบนี้กับคุณแน่นอน

7. คุณอยากที่จะให้เขามามีส่วนร่วมในชีวิตของคุณมากขึ้น แต่เขากลับไม่ทำอะไรเลย

ไม่ว่าคนรอบข้างของคุณจะมองว่าเขาเป็นคนอย่างไร แต่คุณก็ยังรักเขาเสมอ พยายามที่จะทำให้เขาสามารถเข้ากับครอบครัวของคุณได้ แต่เขากลับไม่ทำอะไรเลย แถมยังเก็บเรื่องส่วนตัวไม่ให้เรารู้แม้แต่เรื่องเดียว ทำเหมือนว่าไม่อยากให้เรารู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับเขาเลย และก็ชอบทำตัวห่างเหินจากเราไปทุกวัน

     เช็คแล้ว! แฟนคุณมีพฤติกรรมเหล่านี้มั้ยคะ ถ้าไม่เคยทำรักคุณยังแน่นไม่เปลี่ยนแปลงแน่นอนค่ะ แต่ถ้ามีละก็คงต้องโบกมือบายกันแล้วล่ะ เพราะคบไปเขาก็ไม่เคยให้ใจมาอยู่ดี เดินหน้าหาใหม่ได้เลยค่ะ

อ้างอิง : www.campus-star.com
พร้อมจะเริ่มต้นความรักกันแล้ว โหลดเลย www.koo-up.com
ios : https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8
android :  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup

บทความอื่นๆ

เคล็ดไม่ลับทำให้คนที่เราแอบชอบ หันมาสนใจ!
5 สัญญาณ บอกให้รู้ว่ารักครั้งนี้อาจไปไม่รอด
เคล็ดลับ การทำงานให้มีความสุข
อยากมีรักครั้งใหม่ ควรทำสิ่งเหล่านี้ก่อน!!
5 เสน่ห์มัดใจชายให้ไม่ไปจากคุณอีกเลย
เคล็ดลับเลือกรูปโปรไฟล์ลงแอพหาคู่ ให้กลายเป็นหนุ่มสาวฮ็อตในพริบตา