31 March 2017

เคล็ดไม่ลับทำให้คนที่เราแอบชอบ หันมาสนใจ!

แอบชอบ,ความรัก

    การที่จะทำให้คนที่เราแอบชอบหันมาสนใจเรานั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่ก็จะไม่ใช่เรื่องยากอรกแล้วเพราะเรามีทริคดีๆมานำเสนอค่ะ 


1. ภาพโปรไฟล์ดีๆ สักภาพ
 

    ในยุคนี้สมัยนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าโซเชี่ยลมีเดียเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญในการติดต่อกับคนที่คุณชื่นชอบ แล้วภาพโปรไฟล์ก็เป็นสิ่งแรกๆ ที่เขาและเธอจะได้เห็นคุณ เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญก็คือคุณควรเลือกรูปโปรไฟล์ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม อย่าให้พลาดเชียว อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงการใช้รูปโปรไฟล์ที่ผ่านการตกแต่งเยอะเกินไปจนตอนเจอกันในชีวิตจริง เขา/เธอจำคุณไม่ได้หละ!


2. เขียนประโยคสั้นๆ เกี่ยวกับตัวคุณบนโปรไฟล์ของคุณ
 

    ประโยคเด่นสะดุดตาเจ๋งๆ ที่อธิบายถึงความเป็นคุณสักประโยคสองประโยค ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีเด็ดที่จะแนะนำตัวเองและดึงความสนใจคนที่คุณชอบได้ ถ้าคุณเป็นคนตลก เจ้าบทเจ้ากลอน หรือมีความอาร์ทในตัวสูง คุณสามารถแสดงออกและโชว์ให้เขาเห็นผ่านคำอธิบายบนโปรไฟล์ของคุณได้เลย


3. คงบรรยากาศดีๆ ไว้
 

    หมั่นแชทและพูดคุยกับคนที่คุณชอบเพื่อจะได้รู้จักกันมากขึ้น การเริ่มบทสนทนาและพูดคุยกับเขา/เธอเป็นประจำ ยังแสดงให้เห็นว่าคุณสนใจในตัวเขาหรือเธอจริงๆ นะ เลือกหัวข้อบทสนทนาดีๆ ที่คุณทั้งสองสนใจ อย่าวิพากษ์วิจารณ์คนอื่นให้เขา/เธอฟัง และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือระวังอย่าพยายามสร้างบทสนทนามากจนทำให้คนที่คุณชอบรำคาญเอาซะหละ


4. แสดงตัวตนของคุณออกมา
 

   
   อย่าพยายามทำตัวเป็นคนที่คุณคิดว่าเขาจะชอบ เพราะนอกจากมันจะดูไม่เป็นธรรมชาติแล้วมันยังทำให้คนที่คุณชอบรู้สึกแปลกๆ อีกด้วย การเป็นตัวของตัวเองนั่นแหละดีที่สุดและเป็นเสน่ห์ที่ทุกคนรอบข้างสัมผัสได้


5. สิ่งที่สนใจเหมือนๆ กัน
 

    การพูดคุยในเรื่องที่เราและเขามีความสนใจร่วมกัน จะช่วยให้คุณทั้งคู่สนิทกันเร็วมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าคุณไม่ได้สนใจในเรื่องเดียวกันก็ไม่เป็นไร คุณแค่ลอง google หรือหาข้อมูลต่างๆ ผ่านทางอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับสิ่งที่เขาหรือเธอสนใจ แล้วใช้ข้อมูลพวกนั้นสร้างบทสนทนา


6. ทำให้เขาหรือเธอเห็นคุณ
 
   
     ทำตัวคุณให้โดดเด่นเข้าไว้ และอย่ากลัวที่ก้าวออกไปสานความสัมพันธ์กับคนคนนั้น คุณไม่จำเป็นจะต้องนัดเดทเขาให้ได้ทันทีหลังจากการคุยกันสองสามครั้งแรก แค่ทำให้เขารู้ว่าคุณสนใจในตัวเขา บางทีการแค่ส่ง Crush ผ่านทางเดทติ้งแอพฯ ก็เป็นอีกความคิดที่น่าสนใจ!

     การที่แอบชอบใครและอยากให้เขาสนใจกลับนั้น เป็นแค่จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ทั้งหมดทั้งมวล ถ้าคุณทั้งคู่พูดคุยกันและสามารถเข้ากันได้ดีแล้วหละก็ อย่ากลัวที่จะเดินหน้าสานความสัมพันธ์นี้ให้ดียิ่งขึ้น ขอให้ทุกคนโชคดีในความรักนะค่ะ

credit: www.sanook.com

พบความรักและมิตรภาพดีๆได้ที่
http://www.koo-up.com
https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup 

บทความอื่นๆ

5 สัญญาณ บอกให้รู้ว่ารักครั้งนี้อาจไปไม่รอด
เคล็ดลับ การทำงานให้มีความสุข
อยากมีรักครั้งใหม่ ควรทำสิ่งเหล่านี้ก่อน!!
5 เสน่ห์มัดใจชายให้ไม่ไปจากคุณอีกเลย
เคล็ดลับเลือกรูปโปรไฟล์ลงแอพหาคู่ ให้กลายเป็นหนุ่มสาวฮ็อตในพริบตา