18 September 2017

ส่องภาพครอบครัวดาราแสนอบอุ่น

หาคู่, หาแฟน, หาคู่จริงจัง, หาคู่จากดวงสมพงษ์, ดวงสมพงษ์, หาเพื่อน

เชื่อกันกว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินข่าวดาราเลิกกันอยู่เรื่อยๆ
โดยที่อาจจะลืมคิดไปว่า ครอบครัวดาราที่แสนอบอุ่น ก็มีอยู่หลายๆครอบครัว

ที่ไม่ว่าเวลาจะทำกิจกรรมร่วมกัน

ก็ดูแสนจะน่ารักไปหมดแต่จะมีครอบครัวไหนบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

เชื่อกันกว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินข่าวดาราเลิกกันอยู่เรื่อยๆโดยที่อาจจะลืมคิดไปว่า ครอบครัวดาราที่แสนอบอุ่น ก็มีอยู่หลายๆครอบครัว
ที่ไม่ว่าเวลาจะทำกิจกรรมอะไรร่วมกัน ก็ดูแสนจะน่ารักไปหมดแต่จะมีครอบครัวไหนบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

ครอบครัวเจ เจตรินกับปิ่น เก็จมณี
เป็นอีกครอบครัวนึงซึ่งแต่งงานกันมานานกว่า 15 ปี และยิ่งกว่านั้น ตอนนี้ลูกชายสุดหล่อของบ้านนี้นามว่า เจ้านาย ก็ยังมีซิงเกิ้ล คนละชั้น
ออกมาให้สาวๆฟังกันให้ฟินสุดๆ แถมยังหน้าตาดีกันทั้งบ้านแบบนี้ สาวๆต่อคิวอยากจะเข้าเป็นสะใภ้บ้านนี้กันเพียบเลยครอบครัว กุ๊บกิ๊บ & บี้ KPN
ครอบครัวสุดน่ารักที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้โดยที่เจ้าตัวเคยออกมายอมรับเองเลยว่า ก่อนหน้านี้ก็เคยทะเลาะกันบ้างตามประสนคนความเห็นไม่ตรงกันแต่ทุกสิ่งอย่างก็ได้พิสูจน์แล้วว่า คู่นี้เป็นคู่รักที่เหมาะสมกันดี และยิ่งในตอนนี้ ทั้งคู่ยังมี น้องเป่าเปา ลูกสาวตัวน้อยมาดึงดูดชาวเน็ตให้ติดตามชมภาพน่ารักๆอีกต่างหาก


ครอบครัว นิหน่า & แบงค์

ถือว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆอีกครอบครัวหนึ่ง และในตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังมีลูกสาวลูกชายสุดน่ารักและน่าเอ็นดู อย่าง “น้องแพทริค” และ“น้องริต้า”อีกด้วย เรียกได้ว่าครอบครัวนี้เค้าเป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นและอารมณ์ดีสุดๆเลยค่ะ


ครอบครัว เปิ้ล นาคร & จูน กษมา

งานนี้ ครอบครัวสายฮาก็ขอแจมด้วยค่ะสำหรับครอบครัวของพิธีกรและดาราอารมณ์ดีอย่า เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และยิ่งไปกว่านั้น สิ่งที่จะมาช่วยเสริมความอบอุ่นปนฮาของครอบครัวนี้ ณ เวลานี้เห็นจะหนีไม่พ้นลูกๆ 4 ออ ของคุณพ่อเปิ้ลและคุณแม่จูน ที่ประกอบไปด้วย ออกัสออก้า ออกู๊ด และ ออเกรซ แหละค่ะ ช่างเป็นครอบครัวที่ดูแน่นแฟ้นอบอุ่นและแฝงไปด้วยเรื่องราวตลกๆจริงๆเลยค่ะครอบครัว เคน ธีรเดช & หน่อย บุษกร

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งครอบครัวแสนอบอุ่นสำหรับครอบครัวของพระเอกพ่อลูกสอง เคน ธีรเดช และคุณศรีภรรยา หน่อย บุษกร โดยทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายทั้ง 2 คน ก็คือ น้องคุน น้องจุน และมักจะมีโมเมนต์อบอุ่นให้แฟนคลับได้ติดตามในไอจีอยู่ตลอดค่ะ


ครอบครัว เวย์ & นานา
เป็นครอบครัวฮิปฮอบมีความเท่ห์ส่งต่อไปทางสายเลือดเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของสาว “นานา ไรบีนา”กับสามี “เวย์ไทเทเนียม” และลูกฝาแฝดอย่าง “น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน” ทำกิจกรรมไปเที่ยวพักผ่อนพร้อมแฟชั่นครอบครัวมาอัพเดทกันอยู่บ่อยๆ


ครอบครัว  ป๋อ ณัฐวุฒิ & เอ๋ พรทิพย์
ความน่ารักของครอบครัวสกิดใจ “ป๋อ ณัฐวุฒิ-เอ๋ พรทิพย์-น้องภู-น้องเภา” ตอนนี้สองหนุ่มก็เริ่มโตฉายแววความหล่อกันแล้ว ก็เลยมีความน่ารัก อบอุ่นของครอบครัวออกมาให้เห็นกันบ่อยๆเลยค่ะ

สุดท้ายนี้ ก็อยากฝากถึงคนที่อยากจะมีครอบครัวอบอุ่นแบบนี้บ้าง ว่าการมีครอบครัว ใช่ว่าจะอาศัยความรักอย่างเดียวแต่ต้องมีความซื่อสัตย์และความไว้ใจและการให้เกียรติซึ่งกันและกันครอบครัวถึงจะกลายเป็น ครอบครัวอบอุ่นค่ะตามหาความรักกันได้ที่ www.koo-up.com

บทความอื่นๆ

พฤติกรรมไหนบ้าง ที่เสี่ยงโดนบล็อค
วิธีไหนเด็ด ในการสืบว่าแฟนมีชู้
กาแฟที่ชอบ รสชาติที่ใช่ บอกนิสัยได้
10 ทริค เข้าหาหนุ่มยังไงไม่ให้โดนเท
เราดูแลเรื่องความปลอดภัยของสมาชิกแอพฯ kooup อย่างไร
จะจีบใครสักคน!! จีบอย่างไรให้ปลอดภัย