11 September 2017

วิธีไหนเด็ด ในการสืบว่าแฟนมีชู้

หาคู่, หาแฟน, หาคู่จริงจัง, หาคู่จากดวงสมพงษ์, ดวงสมพงษ์, หาเพื่อนถ้าในช่วงเวลาที่คบกัน มีแต่ความไว้ใจกันก็คงดี แต่ก็ใช่ว่า อีกฝ่ายนึงจะจริงใจกะเราเสมอไป อย่าหาว่ามองโลกในแง่ร้ายเลยนะคะ เพราะบางคนก็แอบมีนิสัยเจ้าชู้ขี้หลีในเลเวลที่สุดจะทนเหมือนกัน แต่บางคนก็ขี้ระแวงแบบสุดๆเช่นกัน แต่ว่า...บางทีการขี้ระแวงแฟนหน่อยๆหึงนิดๆก็อาจจะเป็นสีสันให้แก่ชีวิตได้เหมือนกันนะ แต่ว่าจะมีวิธีไหนบ้างล่ะ ที่จะเป็นการสืบว่าแฟนแอบมีชู้รึป่าว ให้เป็นวิธีที่น่ารักเหมาะสมบ้างล่ะ


1.สังเกตุดูว่า หวานใจของคุณเปลี่ยนแปลงไปรึป่าว

แน่นอนว่า การมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป ก็อาจจะมีส่วนจากการแอบมีกิ๊กก็ได้ แต่ก็อย่าพึ่งด้วยสรุปไปว่า พฤติกรรมเปลี่ยนเพราะมีกิ๊ก เพราะหลายๆสาเหตุก็เป็นเหตุให้พฤติกรรมเปลี่ยนไปได้เช่นกัน


2.สังเกตว่าออกไปข้างนอกกับ "เพื่อน" บ่อยแค่ไหน

บางที่ การออกไปไหนมาไหนกับเพื่อนบ่อยๆก็อาจจะเป็นสัญญานแสดงได้ว่า หวานใจเรากำลังอาจมีกิ๊กก็ได้ ยิ่งถ้าไปกับเพื่อนคนเดิมเรื่อยล่ะก็ น่าสงสัยสุดๆเลยใช่มั้ยคะ อ๊ะๆๆ แต่ก็อย่าพึ่งหึงไปค่ะ เพราะว่าสิ่งที่เห็นอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ก็ได้นะคะ อย่าไประแวงอะไรแบบสุดโต่งเลยนะคะ


3.ลองแอบสืบ

บางที คุณอาจจะแอบแนะนำเพื่อนคุณอีกคนให้สนิทกับหวานใจคุณเพื่อเป็นช่องทางในการสืบกิ๊กก็ได้ค่ะ แหมๆเรียกได้ว่าเป็นแผนซ้อนแผนเลยก็ว่าได้ค่ะ


4.เมื่อเจอสิ่งน่าสงสัย ให้รีบสืบต่อ

เช่น หากเห็นเขาเผลอเมื่อไรให้รีบรื้อค้นดูกระเป๋าสตางค์ทันทีเพื่อหาสิ่งผิดปกติต่างๆ เช่น ... เมื่อได้เบอร์ที่สงสัยมาก็ไล่โทรไปเลยเบอร์ไหนที่มีเสียงผู้หญิงรับสายก็ให้สงสัยไว้ก่อนชักถามให้รู้แน่ๆว่าเธอเป็นใครอยู่ที่ไหน


5.เมื่อเจอหลักฐานมัดตัวจัดการขั้นเด็ดขาด

เมื่อรู้แล้วว่าเป็นใครเกี่ยวข้องกับสามีเรายังไงเราก็อยู่เฉยไม่ได้แล้วต้องรีบดำเนินการทันที แต่...ต้องใจเย็นๆกับเหตุการณ์เพราะอย่างไรสถานะภรรยาอย่างเราก็เหนือกว่ากิ๊กอยู่แล้วที่สำคัญถ้าจะทำอะไรเราต้องคิดว่าพร้อมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาด้วยใช่ไหม เพราะฉะนั้น อย่าให้อารมณ์พาคุณไป เจรจาด้วยสันติวิธีไว้ก่อนดีกว่าค่ะ


สุดท้ายนี้ จงจำไว้ว่า เวลาเกิดเรื่องทำนองนี้ ช่วงเจรจากับหวานใจเรา ให้ใช้เหตุผลเข้าเจรจาเอาไว้ก่อน อย่าใช้โทสะเข้าพูดคุย ไม่งั้นแล้ว ปัญหาอาจจะรุนแรงกว่าเดิมอีกล่ะค่ะตามหาความรักกันได้ที่ www.koo-up.com

บทความอื่นๆ

พฤติกรรมไหนบ้าง ที่เสี่ยงโดนบล็อค
กาแฟที่ชอบ รสชาติที่ใช่ บอกนิสัยได้
10 ทริค เข้าหาหนุ่มยังไงไม่ให้โดนเท
เราดูแลเรื่องความปลอดภัยของสมาชิกแอพฯ kooup อย่างไร
จะจีบใครสักคน!! จีบอย่างไรให้ปลอดภัย


รีวิว Kooup : อัพรูปโปรไฟล์ยังไงให้ผ่านฉลุยในครั้งเดียว