27 July 2017

เราดูแลเรื่องความปลอดภัยของสมาชิกแอพฯ kooup อย่างไร

หาคู่, หาแฟน, หาคู่จริงจัง, หาคู่จากดวงสมพงษ์, ดวงสมพงษ์, หาเพื่อน

      แอพฯ kooup เป็นแอพฯหาคู่ออนไลน์ที่พัฒนาโดยคนไทยเพื่อให้คนไทยได้เล่นโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งทีมงานแอพฯ kooup ได้ใส่ใจและให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยของสมาชิกที่เข้ามาเล่นแอพฯของเราอย่างสูง มีการตรวจสอบโปรไฟล์สมาชิกทุกท่านอย่างเป็นระบบขั้นตอนค่ะ


ตรวจสอบรูปโปรไฟล์

       เมื่อคุณทำการสมัครสมาชิกเข้าสู่แอพฯ ขั้นตอนแรกของเราคือการตรวจสอบรูปโปรไฟล์ค่ะ รูปของสมาชิกทุกรูปจะต้องการผ่านการตรวจสอบจากแอดมิน ซึ่งหากมีรูปที่เข้าข่ายแอบอ้างรูปจากผู้มีชื่อเสียง เน็ตไอดอล หรือบุคคลสาธารณะต่างชาติ หากตรวจสอบพบก็จะไม่ผ่านการตรวจสอบทันที รวบถึงรูปวิว สัตว์ สิ่งของ รูปอนาจาร ก็จะไม่มีหลุดมาให้หงุดหงิดใจ ในขณะเล่นแน่นอนค่ะ จะต้องเป็นรูปของสมาชิกเท่านั้นค่ะ
ข้อความแนะนำต้องสุภาพ เหมาะสม

       แอดมินจะแอพฯของเราอ่านทุกๆข้อความแนะนำตัวของสมาชิกทุกท่านค่ะ ข้อความหยาบคาย ขายของ และคำแนะนำตัวที่ไม่เหมาะสม ไม่สุภาพต่อสมาชิกท่านอื่นๆ จะไม่ผ่านเล็ดรอดสายตาของแอดมินแอพฯเราไปได้ค่ะระบบสุ่มตรวจหลักฐาน

       ระบบนี้ถือเป็นมาตฐานความปลอดภัยของแอพฯขั้นสูง เพราะจะมีการตรวจจับสมาชิกที่มีพฤติกรรมสุ่มเสี่ยงเป็นผู้ไม่หวังดีต่อสมาชิกท่านอื่น มีพฤติกรรมสุ่มเสี่ยงเป็นมิจฉาชีพ แอบอ้างเป็นบุคคลอื่น มีพฤติกรรมก่อกวน สร้างความรำคาญต่อสมาชิกท่านอื่น รวมถึงการโกงอายุ ฯลฯ สมาชิกที่มีพฤติกรรมเหล่านี้จะถูกระบบสุ่มตรวจขอหลักฐานสำเนาบัตรประชาชน เพื่อเป็นการแสดงตัวตนค่ะ แต่ถ้าหากสมาชิกที่บริสุทธิ์ใจในการเล่นแอพฯของเรา แล้วโดนระบบสุ่มตรวจ คุณสามารถส่งสำเนาหลักฐานพร้อมเซ็นกำกับเพื่อการยืนยันตัวตนกับแอพฯ kooup มาได้ค่ะ ข้อมูลในส่วนนี้ทางทีมงานจะเก็บไว้เป็นความลับและปลอดภัยแน่นอนค่ะ 
แจ้งเตือนภัยและประชาสัมพันธ์ข้อมูล

       ด้วยความเป็นห่วงเป็นใยจากทีมงานแอพฯ kooup เมื่อมีสมาชิกแจ้งว่าพบเจอกับสมาชิกต้องสงสัยว่าเป็นมิจฉาชีพ สมาชิกที่ไม่น่าไว้วางใจ หรือมีกรณีเคสตัวอย่าง จะมีการแจ้งเตือนจากทีมงานไปแสดงที่หน้าแอพฯของคุณทันที โอกาสที่คุณจะตกเป็นเป็นเหยื่ออีก ก็จะไม่เกิดแน่นอนค่ะ แต่ถ้าหากคุณเป็นฝ่ายที่พบเจอกับผู้ที่มีพฤติกรรมสุ่มเสี่ยงเป็นมิจฉาชีพบ้างล่ะก็ คุณสามารถกดปุ่มบล็อคและแจ้งทีมงานหรือสามารถ ติดต่อทาง line facebook email เพื่อแจ้งทีมงานได้ทุกช่องทางเช่นกันค่ะ

  


รับแจ้งปัญหา ขอความช่วยเหลือจากแอดมิน

       สมาชิกที่พบเจอปัญหาการใช้งานแอพฯ หรือไม่เข้าใจการใช้งาน ต้องการคำแนะนำ คำปรึกษาสามารถติดต่อพูดคุยกับแอดมินได้ทั้งช่องทาง line facebook email เรามีทีมแอดมินที่พร้อมคอยตอบคำถาม พูดคุยกับสมาชิกทุกท่านค่ะ ยกเว้นทักมาจีบแอดมินนะคะ 

       เรียกว่าเป็นแอพฯที่ใส่ใจและดูแลสมาชิกเหมือนคนในครอบครัวเลยค่ะ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ครอบครัว kooup ของเราปลอดภัยจากกลุ่มผู้ไม่หวังดีและมิจฉาชีพที่แฝงตัวเข้ามา แต่อย่างไรแล้วสมาชิกทุกท่านก็ควรระวังตัวและตรวจสอบประวัติของสมาชิกที่คุยอยู่ด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยยกกำลังสองไปเลยคร้า


ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดคลิกที่รูป icon ได้เลยค่ะ

 


บทความอื่นๆ

จะจีบใครสักคน!! จีบอย่างไรให้ปลอดภัย


รีวิว Kooup : อัพรูปโปรไฟล์ยังไงให้ผ่านฉลุยในครั้งเดียว
6 กิจกรรมสานสัมพันธ์ครอบครัวให้รักกันเพิ่มขึ้นๆ
รีวิว Kooup : แนะนำฟังก์ชั่นแสดงเปอร์เซ็นโอกาสจีบติด
5 ข้อระวัง เมื่อไปฮันนีมูน
รีวิว Kooup : แนะนำฟังก์ชั่นหาคู่ตรงสเปคในฝัน อยากเจอคนที่ใช่ไม่ต้องรอ!