7 July 2017

5 ข้อระวัง เมื่อไปฮันนีมูน

ฮันนีมูน,ความรัก,
การที่ได้ไปเที่ยวแบบฮันนีมูน เป็น ความฝันของหลายๆคู่ แต่หารู้ไม่ว่า การกระทำบางสิ่งบางอย่าง ก็อาจจะเป็นต้นเหตุให้ฮันนีมูนของคุณล่มได้ แต่จะมีสาเหตุอะไรบ้างล่ะที่ทำให้เสี่ยงต่อเหตุการณ์ ฮันนีมูนล่ม จนเป็นข้อควรระวัง บ้างนะ


1.รีบเคลียล์เรื่องเงินๆทองๆ

ไม่มีใครอยากเที่ยวแล้วต้องมากังวลเรื่องเกี่ยวกับเงินๆทองๆหรอกเพราะฉะนั้นแนะนำเลยว่า ควรเคลียล์ค่าใช้จ่ายต่างๆก่อนที่จะเริ่มฮันนีมูน เช่น บิลงานแต่ง ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยล่ะค่ะ


2.อย่าลืมเพื่อน

ริงๆ แล้วเพื่อนมีความสำคัญมากต่อชีวิตคู่ เพราะฉะนั้น อย่าเผลอทิ้งเพื่อนโดยไม่รู้ตัวช่วงหลังแต่งงานเชียวล่ะ ให้แนะนำว่า ให้ทำตัวกับเพื่อนเหมือนก่อนแต่งงาน ไม่ควรแต่งงานแล้วลืมเพื่อนเด็ดขาดเลยล่ะค่ะ


3.เซ็กส์น้อย ถอยรัก

น่าตกใจที่จริงๆ แล้ว 60% ของคู่แต่งงานใหม่มีชีวิตเซ็กส์แห้งผากกันเสียแล้ว นี่อาจเป็นเพราะคุณยุ่งจนไม่มีเวลาเพราะต้องจัดการอะไรต่อมิอะไรหลังแต่งงานหมาดๆ แม้ว่าในบางที่เราจะจัดหนักแบบตอนพร้อมไม่ไหว แต่ในบางที่ การยั่วยวนซักเล็กน้อยๆ ระหว่างฮันนีมูน ก็อาจจะทำให้ชีวิตคู่คุณมีสีสันขึ้นมาอีกก็ได้ล่ะค่ะ


4.ดีดีกันไว้ อย่าทะเลาะกัน

ไม่มีใครอยากเที่ยวไปแล้วมีปัญหากันคนร่วมทริปอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในฮันนีมูน ที่คนร่วมทริปเป็นหวานใจของเรา เพราะฉะนั้น จงอย่ามีปัญหากันระหว่างฮันนีมูน มีอะไรก็คุยกันด้วยเหตุผล ให้อภัยกันดีกว่าค่ะ


5.อย่าทำตัวขี้หึงเกิดเหตุ

ระหว่างเที่ยวฮันนีมูนกับหวานใจ คงไม่มีทางที่จะไม่เจอสาวน้อยสวยๆหรือหนุ่มหล่อๆหรอก เพราะฉะนั้น ตรงนี้จึงเป็นข้อควรระวังว่า อย่าระแวงจนขี้หึงเกินไป หรือมโนว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังนอกใจตนเอง เพราะถ้าต่างฝ่ายต่างหึงแบบนี้ นองจากจะทำให้เข้าใจผิดจนทะเลาะกันแล้ว ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เสี่ยงต่อเหตุการณ์ ฮันนีมูนล่ม แน่นอนค่ะ


เห็นหรือยังคะ ว่าแม้แต่ระหว่างฮันนีมูน ก็ควรที่จะมีความไว้ใจเชื่อใจกัน ในเมื่อรู้แบบนี้แล้ว จะมัวระแวงกัน หรือ ไม่เชื่อใจกันไปทำไม ฮันนีมูนทั้งที ก็ควรทำตัวให้น่าเชื่อ และ สร้างความไว้ใจระหว่างเราสองคนไว้ดีกว่าค่ะ


ตามหาความรักกันได้ที่
www.koo-up.com

ios : https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8
android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup


 

บทความอื่นๆ

รีวิว Kooup : แนะนำฟังก์ชั่นแสดงเปอร์เซ็นโอกาสจีบติด
รีวิว Kooup : แนะนำฟังก์ชั่นหาคู่ตรงสเปคในฝัน อยากเจอคนที่ใช่ไม่ต้องรอ!
5 เรื่องราว ที่ไม่ควรพูดกับคู่ชีวิต
รีวิว Kooup : แนะนำฟังก์ชั่นค้นหาคนที่อยู่ใกล้ เผื่อใจจะตรงกัน
ดอกไม้อะไร ใช้แทนความรักได้บ้าง
รีวิว Kooup : แนะนำฟังก์ชั่นดวงสมพงษ์ที่คุณไม่ควรพลาด