12 June 2017

อย่าทำแบบนี้ ถ้าไม่อยากโดนเท

โดนเท,ความรัก,อกหัก


cr: http://www.popdaily.com.tw/article/17874


คงไม่มีใครอยากตกเป็นฝ่ายถูกทิ้งหรอกใช่มั้ยคะ  แต่ก็ไม่แน่ถ้าคุณเผลอไปทำนิสัยเหล่านี้กับเขาอยู่บ่อยๆ ออกคำสั่ง เจ้ากี้เจ้าการไปซะทุกเรื่อง

 เป็นใครจะทน!! เขาเอาคุณมาเป็นแฟนค่ะ ไม่ใช่แม่!! เพราะฉะนั้นอย่าไปออกคำสั่งกับเขา ให้เขาทำนู้นทำนี่จนไม่เป็นตัวของตัวเอง แน่นอนว่าเขาจะต้องอึดอัด แล้วถ้าเขาหมดความอดทนขึ้นมา เขาก็คงไปหาคนที่เขาอยู่ด้วยแล้วสบายใจดีกว่า เป็นฝ่ายรอให้เขามาง้อตลอดๆๆ

  บรรดาแม่คุณที่ปากแข็ง เริ่ด เชิด หยิ่ง ไม่อยากจะเอ่ยปากขอโทษแฟนเพราะกลัวเสียฟอร์มบ้าง กลัวเขาจะได้ใจบ้าง ลองคิดใหม่ทำใหม่ได้แล้วค่ะ เขาคือแฟนคุณค่ะ คนที่คุณควรแคร์ความรู้สึกเขา ถ้าคุณเป็นฝ่ายผิดจริงๆ ก็เอ่ยปากขอโทษเขาไปเถอะ ง้อแบบน่ารักๆ อ้อนนิดอ้อนหน่อย แค่นี้เขาก็ใจอ่อนแล้วค่ะ อย่าไปทำตัวเชิดเกินไป มันจะน่าเบื่อเอานะ


ไม่มีความคิดเป็นตัวของตัวเอง

เอะอะ ก็ตามใจ อะไรก็ได้ แล้วแต่ตัวเองเลยยย ทำได้ค่ะ!! แต่อย่าบ่อยจนซะทุกครั้งไป เขาจะคิดว่าคุณไม่มีความคิดเป็นของตัวเองโดยเฉพาะถ้าเป็นเรื่องงาน หรือการตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ คุณควรแสดงความคิดเห็นและแนวทางในแบบของคุณ แบบสร้างสรรค์ค่ะ ไม่อย่างนั้นที่พึงของเขาอาจจะไม่ใช่คุณแต่เป็นผู้หญิงคนอื่นก็เป็นได้
สวยใส ไร้สมอง


ผู้หญิงสวยใครๆก็ชอบค่ะ แต่ถ้าวันๆเอาแต่สวยอย่างเดียว หมกหมุ่นอยู่กับเครื่องสำอางค์และการประโคมผิว ไม่มีความสามารถอะไรเลย ไม่สามารถทำให้เขาเห็นได้เลยว่าคุณสามารถเอาชีวิตรอดได้โดยไม่ต้องพึ่งพาเขาตลอดเวลา คุณก็อาจจะเป็นได้แค่ของเล่นชั่วคราว เบื่อเขาก็ไป เพราะชีวิตคู่เขาไม่ได้ต้องการแค่ผู้หญิงสวยแต่เขาต้องการผู้หญิงเก่งเพื่อชีวิตคู่ที่มั่นคงในอนาคตแบบพึงพากันได้ไม่ซื่อสัตย์


การซื่อสัตย์ต่อคนรักถือเป็นเรื่องใหญ่และเรื่องสำคัญของความรักเลยค่ะ ถ้าคุณไม่ซื่อสัตย์ต่อเขา คุยคนนั้นที คนนี้ทีแบบขำๆ แต่เขาอาจจะไม่ขำด้วย เพราะเขาไม่รู้ว่าตอนไหนที่จะเชื่อใจคุณได้
ไม่เคยใส่ใจดูแล รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ

หากที่ผ่านมาคุณไม่เคยใส่ใจ ดูแลเขา เอาอกเอาใจเขา คบกันมาปีสองปีแต่ยังไม่รู้เลยว่าเขาชอบกินอะไร แพ้อะไร ไม่ชอบกินอะไร ในขณะที่เขากลับรู้รายละเอียดคุณทุกอย่าง อย่างนี้จะไม่ให้เขาน้อยใจได้ยังไง เริ่มตอนนี้ยังทันค่ะ ลองตามใจให้เขาได้เลือกร้านที่ชอบ หรือเมนูที่เขาอยากทางดูบ้าง


ส่วนใครที่โดนเทไปแล้ว กลับตัวก็ไม่ทัน ควรหาใหม่ค่ะ โหลดเลย!!!

ios : https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

android :  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup


บทความอื่นๆ

ข้อคิดดีๆ หลังผ่านอาการ อกหัก
จะเอาคำไหน มาเรียกหวานใจดี
6 เคล็ดลับเติมความหวานให้กันและกัน
ออกเดท ครั้งแรกควรไปไหนดีนะ
ความเชื่อต่างๆเกี่ยวกับความรัก
หนทางลงจากคาน เมื่ออายุเลยเลขสามไปแล้ว