26 May 2017

ออกเดท ครั้งแรกควรไปไหนดีนะ

ออกเดท,แฟน,ความรัก


เดทแรกย่อมเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นเอามากๆ โดยเฉพาะคนที่ต้องเป็นคนเลือกสถานที่เดทแรกแล้วล่ะก็ คงเป็นเรื่องที่ต้องคิดวนๆไปอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าจะไปไหนดีน้าาา ให้เขาประทับใจ ให้ไม่น่าเบื่อ มู๋หวานมีสถานที่มาแนะนำ เก็บไว้เป็นตัวเลือกได้นะค่ะ


คาเฟ่ ร้านกาแฟน่ารักๆ

ตามเทรนสุดๆ กับคาเฟ่ร้านกาแฟที่ที่ไหนก็มีค่ะ เดทแรกแบบซอฟๆเบาๆ นั่งคุยไป จิบกาแฟหอมๆ ทานเบเกอรี่หวานๆ ไปด้วย ลองเลือกร้านที่บรรยากาศดีๆ ตกแต่งน่ารักๆ แอร์เย็นๆ ที่นั่งคุยกันแล้วจะไม่หงุดหงิดเพราะอากาศร้อนไปซะก่อน แค่นี้ก็ชวนฟินแล้วค่ะ

 

 ❤

ดูหนังในโรงภาพยนต์

โรงหนังคงเป็นสถานที่ที่ตกเป็นตัวเลือกแรกๆของคู่รักใหม่ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นสถานที่ที่ให้ความเป็นส่วนตัว ได้ดูหนังที่ชอบ แถมมีโอกาสให้ได้จับมือ ซบไหล่เบาๆ กันแบบน่ารักๆ เพลินๆ และแนวหนังที่เลือกดูก็เป็นส่วนสร้างบรรยกาศให้ไม่น่าเบื่อไปในตัวด้วย
มื้อค่ำกับร้านอาหารสวยๆ

ดินเนอร์มื้อค่ำหลังเลิกงานนี่ก็คลาสสิคไม่น้อย เพราะทำให้คู่รักของเราได้ผ่อนคลายจากงาน มีเรื่องให้พูดคุยกันไป ทานอาหารอร่อยๆ ได้สูดบรรยากาศร่มเย็นๆยามค่ำคืน แสงไฟสวยๆ ยิ่งถ้าเป็นร้านอาหารริมน้ำแล้วด้วยล่ะก็ แค่นั่งมองตาก็ทำให้คู่รักของเราอิ่มอกอิ่มใจแล้วค่ะ

 

เข้าวัดทำบุญ

ถ้าคู่รักของเราพอจะมีอายุสักหน่อย ไม่ใช่วัยรุ่นที่ชอบอะไรตื่นเต้น  เร้าใจ แล้วล่ะก็ สถานที่ที่ไม่ควรพลาดคือวัดเลยค่ะ ลองชวนเขาไปทำบุญ ถวายสังฆทาน ปล่อยนก ให้อาหารปลา ไหว้พระอธิฐานขอพร รักนี้จะไปไหนเสีย ผลบุญจะส่งผลให้ครองรักกันยืนยาวไงค่ะ ถือเป็นการเริ่มต้นความรักที่ดีทีเดียวค่ะ
ชายหาด ทะเลสีคราม

ทะเลเป็นสถานที่ที่หลายๆคนชื่นชอบและปฏิเสธไม่ได้ที่จะไป เพราะมันทำให้ได้รู้สึกที่การพักผ่อน ปลดปล่อย ยิ่งถ้าได้ไปกับคู่รักของเราแล้วเนี้ยย มีความสุขสุดๆไปเลยค่ะ ลองหากิจกรรม ถ่ายรูป เล่นบานาน่าโบ๊ต หรือจะปั่นจักรยานชิลล์ๆ ริมหาด ก็ทำให้เดทแรกประทับใจไม่รู้ลืมได้เหมือนกันนะค่ะ


ฟิตเนส

สำหรับคู่รักที่รักสุขภาพเป็นชีวิตจิตใจ สถานที่ออกเดทก็คงต้องเป็นฟิตเนสนี่แหละค่ะ เพราะมันจะทำให้ความสุขในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้นทวีคูณเลยค่ะ เพราะเทรนเนอร์ข้างกายนี่แหละ ^^ แถมยังได้ของตอบแทนเป็นสุขภาพดีๆและหุ่นเฟริมๆที่จะมัดใจคู่รักไม่ให้ไปไหนได้เลยค่ะ เอ้า ฮึบๆๆ


ได้ไอเดียเลือกสถานที่ออกเดทครั้งแรกกันแล้ว ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกดูนะค่ะ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการออกเดทให้แอบปี้แบบสุดๆ คงไม่ใช่สถานที่ที่จะไปแต่เป็นคนที่ไปด้วยต่างหาก ถ้ามีความรักให้กันแล้วจะไปที่ไหน ก็ไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ เพราะเราจะมีความสุขทุกที่ที่ได้อยู่กับเขา จริงมั้ยค่ะ!!!

แต่!!! ถ้าคุณเป็นที่ยังไม่คู่ไปเดทด้วยเนี้ยย โหลดเลยค่ะ 

ios : https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

android :  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup

บทความอื่นๆ

ความเชื่อต่างๆเกี่ยวกับความรัก
หนทางลงจากคาน เมื่ออายุเลยเลขสามไปแล้ว
ง้อแฟนแบบไหนให้ดูน่ารัก
กฎเหล็กในการเล่นแอพหาคู่ออนไลน์ให้ฟินไปยาวๆ
สีสันกับอารมณ์
ความรัก ความเชื่อใจ ต้องไปด้วยกันเสมอ