17 May 2017

หนทางลงจากคาน เมื่ออายุเลยเลขสามไปแล้ว

หาแฟน,ลงจากคาน,ความรัก


เรียนจบ ทำงานหาเงินเพลินๆ เผลอแว่บเดียว เลขสามก็มาเยือนซะแล้ว
แฟนก็ยังหาไม่ได้เลยจะทำไงดี???

ยังมีทางออกค่ะ อายุสามสินอัพก็ยังคงความแซ่บ ความเผ็ด ที่จะเป็นทีเด็ดไว้มัดใจชายได้ และยังมีหนทางอื่นๆที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้พบเจอรักแท้ได้ค่ะ มู๋หวานรวบรวมมาแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ

 

เปิดใจ เปิดโอกาสให้ตัวเอง

อย่างแรกคือตัวเรา ว่าเราพร้อมเปิดใจที่จะทำความรู้จัก ศึกษาดูใจใครสักคน หรือยัง?? ที่ผ่านมาเราอาจจะกลัวความรักหรือเคยผิดหวังในความรักมา จนปล่อยให้เป็นโสดมาจนถึงวันนี้ได้ เพราะฉะนั้นถ้าเรายังปิดกั้น หรือตั้งกำแพงใส่ทุกคนที่เข้าหา อย่า!!เข้ามาใกล้ชั้นเกินไปนะ อย่า!! จะจีบชั้นหรออ อย่างแกอะเข้ากับชั้นไม่หรอก ต่างๆนาๆแบบนี้ โอกาสลงจากคานของคุณก็ริบรี่ค่ะ

 

 ❤

ดูแลตัวเองให้สวย ดูดี มีคุณค่าอยู่เสมอๆ

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย สโลแกนนี้มันต้องอยู่คู่กับเราค่ะ ให้อายุเป็นแค่ตัวเลขไปค่ะ หมั่นดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้ดูเป๊ะปังอยู่เสมอค่ะ  ทรงผมอย่าปล่อยให้กระเซิงค่ะ มันจะทำให้เราดูแก่ก่อนวัยเนอะ ดูแลผิวหน้าให้สวยใสไร้สิว แต่งหน้าแต่พองาม อย่าโบกหนักมือจนเกินไปนะ และที่สำคัญการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำเลยค่ะ เพื่อรูปร่างที่เฟริมสุขภาพดีจากภายในค่ะ

 

 

เข้าสังคม พบเจอผู้คนในไลฟ์สไตล์ที่ชอบ

ถ้าเบื่อคานแล้ว เราต้องเอาตัวเราออกไปพบเจอผู้คนค่ะ แล้วแต่เลยว่าเราอยากเจอคน รู้จักกับคนในสังคมแบบไหน อยากมีแฟนเป็นคนมีความรู้ หรือระดับผู้บริหาร นักธุรกิจ ก็ไปลงเรียนปริญญาโทบริหาร ลงคอร์สหลักสูตร sme เป็นต้น หรืออยากได้คนรักสุขภาพก็เข้าฟิสเนต คอร์สโยคะ แหม่!! ได้สุขภาพแถมอาจจะได้แฟนเป็นเทรนเนอร์ก็ได้น้าาา (แต่ต้องสแกนดีๆนะจ๊ะ) หรือจะเป็นร้านคาเฟ่ขาประจำที่ไปบ่อยจนใครไปใครมาก็ต้องเห็นเราอยู่ที่นี่ แบบนี้เจ้าของร้านอาจะปิ๊งเราได้นะ 555 ออกไปเที่ยวในที่ที่อยากไป แค่นี้ก็เป็นการเปิดโอกาสให้ได้พบเจอผู้คนเพิ่มขึ้นแล้วค่ะ

 

 ❤

ลองทำความรู้จักเขาสักนิด

หากมีคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก เข้ามาคุย เข้ามาจีบแล้วละก็ ลองพูดคุยกับเขาดูสักนิดสิค่ะ เอาแค่พอได้รู้แนวคิด นิสัยใจคอ ไลฟ์สไตล์ ของเขาว่าพอจะไปกับเราได้มั้ย อยู่กับเขาแล้วเรารู้สึกหัวใจเบ่งบาน กระชุ่มกระชวยมั้ย อะไรแบบนี้ ถ้ามันไม่โอเค น่าเบื่อ หรือคิดไม่ตรงกันสักเรื่องก็ยังคุยเป็นเพื่อนห่างๆ กันได้ค่ะ 


 

 ❤

เล่นแอพหาคู่ออนไลน์ 

มันช่างเป็นเทคโนโลยีที่สร้างมาเพื่อเราเลยค่ะ เพราะเราสามารถจะทำความรู้จักกับใคร ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้  ที่สำคัญเราสามารถสแกนค่ะ สแกนนนความหล่อ หน้าที่การงาน ลักษณะนิสัย ไลฟ์สไตล์ของเขาได้ประมานนึงเลยล่ะ อยากได้ใคร!! เอ้ย!! อยากรู้จักกับใครก็จิ้มๆ สไลด์ๆ ได้เลยจร้าา แต่!! อย่าลืมเล่นแอพด้วยความมีสติ และคำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเราเป็นหลักด้วยน้าาา อย่านัดเจอใครสุ่มสี่สุ่มห้า ต้องแชทคุย หรือโทรคุยให้ได้รู้จักคุ้นเคยสักประมาณนึงก่อนนะคะ และอย่าไว้ใจใครง่ายจนเกินไปค่ะ

อยากลองแล้วใช่มั้ยล่ะ โหลดสิค่ะ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเจอใครสักคนที่ใช่

ios : https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

android :  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup

 

 ❤

ลดสเปคลงสักนิด 

สำหรับใครที่ตั้งสเปคชายในฝันเอาไว้สูงมาก ต้องหล่อ ขาว ตี๋ สูง รวย ใจดี อบอุ่น รักครอบครัว ตามใจแฟน บลาๆๆ อันนี้คงต้องถึงเวลาที่จะต้องตัดออกไปสักข้อสองข้อแล้วนะ บ้างทีสเปคก็แปรผกผันกับอายุเราอะนะ 555 แต่ที่ไม่ควรตัดออก คือต้องเป็นคนดีเข้ากับเราได้คุยกันรู้เรื่อง รักจะได้ยืนยาวเนอะ

 

เอาล่ะ ใครที่อ่านบทความนี้อยู่ แล้วอายุก็ดันเลยเลขสามไปแล้วด้วย แต่หันไปข้างกายแล้วไม่เจอใคร ก็ต้องลองหันมาปฏิวัติตัวเองสักหน่อยแล้วล่ะค่ะ จะได้มีคนข้างกายไว้ให้อุ่นใจไงค่ะ ขอให้เจอเขาคนนั้นไวๆนะคะ 

 

บทความอื่นๆ

ง้อแฟนแบบไหนให้ดูน่ารัก
กฎเหล็กในการเล่นแอพหาคู่ออนไลน์ให้ฟินไปยาวๆ
สีสันกับอารมณ์
ความรัก ความเชื่อใจ ต้องไปด้วยกันเสมอ
10 บทเรียน ที่คุณจะได้ เมื่อผ่านความรักห่วยๆ
8 เรื่องที่สาวๆ ไม่ควรเล่าในเดทแรก