11 April 2017

กิจกรรมแก้เหงาสำหรับคนโสด ช่วงสงกรานต์

สงกรานต์,คนโสด


สงกรานต์ทุกๆปี ถามใครต่อใครว่าจะทำอะไร ส่วนใหญ่ก็จะบอกว่า ไปเที่ยวกับแฟน กันซะหลายราย แล้วคนโสดล่ะ จะทำอะไรให้หัวใจชื่นบานในช่วงสงกรานต์ดีนะ

 

1.ทำบุญใส่บาตร

การทำบุญในช่วงโอกาสสำคัญถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการตักบาตร, เข้าวัดนั่งสมาธิ, ทำบุญที่มูลนิธิต่างๆ ไม่แน่ว่า ผลบุญในครั้งนี้ อาจส่งผลให้คุณเจอคู่แท้ก็ได้นะ

 

 

2.อยู่บ้านเล่นเกมส์

กิจกรรมสุดชิลล์ ของคนที่ไม่อยากจะออกไปไหนในช่วงสงกรานต์ที่เต็มไปด้วยผู้คน การนั่งเล่นเกมส์อยู่บ้านเนี่ยแหล่ะชิลล์ที่สุดแล้ว และถ้าเล่นเกมส์ออนไลน์ คุณอาจจะได้มิตรภาพใหม่จากสังคมออน์ไลน์ก็ได้นะ

3.ฟังเพลง

กิจกรรมที่สร้างความผ่อนคลายได้อย่างดีสำหรับคนโสด แต่ควรระวังเพลงบางเพลงเอาไว้บ้างก็ดี เพราะมันอาจจะทำให้คุณเหงาใจยิ่งกว่าเดิมก็ได้ 

4.ท่องเที่ยว

แม้ในวันหยุดยาวแบบนี้ อาจจะวุ่นวายซักหน่อยสำหรับการท่องเที่ยว แต่การได้ท่องเที่ยวสไตล์คนโสด นั้นก็อาจจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของกิจกรรมแก้เหงาช่วงสงกรานต์ก็ได้ และถ้ายิ่งเป็นการได้ออกทริปท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูงแล้วล่ะก็ มันก็ยิ่งเป็นสิ่งที่ทำให้กิจกรรมออกทริปของคุณสนุกและแก้เหงาในช่วงวันสงกรานต์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวล่ะ
 

 


5.ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว

แม้คุณอาจจะน้อยใจที่ไม่มีแฟนที่คอยเอาใจคุณ แต่คนในครอบครัวย่อมเข้าใจคุณเสมอ เพราะฉะนั้น การทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับคนโสดเลยทีเดียว แถมบางคนที่ทำงานอยู่ต่างจังหวัดห่างไกลครอบครัว การได้กลับมากิจกรรมกับครอบครัวในช่วงหยุดยาวสงกรานต์ จึงเป็นกิจกรรมที่สร้างกำลังใจให้ทั้งตัวเราเองและครอบครัว เลยทีเดียว

 

 


6.ไม่มีแฟนก็หาแฟนสิ ^^


 
แม้จะรู้วิธีแก้เหงากันไปหลายวิธีแล้ว แต่ก็อย่าลืมนะคะว่าวิธีแก้เหงาที่ดีที่สุดก็คือการหาใครสักคนมาเป็นแฟนนี่เอง ช่วงสงกรานต์นี้หยุดอยู่บ้านก็อย่าลืมลองโหลดแอพพลิเคชั่น Kooup มาใช้งานกันดูค่ะ

download: Android

download : iOS

 


และสุดท้ายนี้ ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมสไตล์คนโสดแบบไหน ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกับสิ่งที่ทำ ในช่วงสงกรานต์ และไม่แน่ว่า ดวงชะตาของคุณ อาจนำพาให้คุณเจอคู่แท้ในช่วงสงกรานต์ก็ได้นะคะ

บทความอื่นๆ

6 สิ่งที่หนุ่มๆ มองหาในตัว ‘แฟนสาวในอนาคต’!!
อยากรู้มั้ย!! ว่าคุณกำลังตกเป็นฝ่ายรักเขาข้างเดียวอยู่หรือป่าว
เคล็ดไม่ลับทำให้คนที่เราแอบชอบ หันมาสนใจ!
5 สัญญาณ บอกให้รู้ว่ารักครั้งนี้อาจไปไม่รอด
เคล็ดลับ การทำงานให้มีความสุข
อยากมีรักครั้งใหม่ ควรทำสิ่งเหล่านี้ก่อน!!